Mô hình tổ chức, quản trị, điều hành bảo hiểm tiền gửi theo pháp luật Việt Nam - Đào, Thị Thu Hà (Khoa Luật, 2017)
Luận văn đã phân tích và đánh giá các quy định của pháp luật về mô hình tổ chức, quản trị, điều hành bảo hiểm tiền; Làm rõ được đặc điểm của mô hình tổ chức, quản trị, điều hành BHTG; Những ưu điểm và hạn chế trong việc tổ chức, quản trị, điều hành BHTG theo pháp luật Việt Nam hiện hành; Nguyên nhân của những hạn chế cơ bản của hệ thống văn bản hiện hành và thực tiễn áp dụng pháp luật trong việc tổ chức, quản trị, điều hành bảo hiểm tiền gửi Việt Nam.