Những vấn đề pháp lý về định giá đất trong giải phóng mặt bằng tại huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang - Nguyễn, Thị Thùy Linh (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Một số vấn đề lý luận về định giá đất, pháp luật về định giá đất trong giải phóng mặt bằng. Chương 2: Thực trạng pháp luật về định giá đất trong giải phóng mặt bằng và thực tiễn thi hành tại huyện Yên Sơn, tỉnh Bắc Giang