Bảo đảm quyền con người trong giai đoạn khởi tố, điều tra vụ án hình sự của Viện Kiểm sát Nhân dân - Dương, Thị Ngọc Loan (Khoa Luật, 2017)
Luận văn luận giải, phân tích và đánh giá vai trò của Viện kiểm sát nhân dân trong việc bảo đảm quyền con người trong giai đoạn khởi tố - điều tra các vụ án hình sự. Thông qua đó, đưa ra một số giải pháp, kiến nghị sửa đổi, bổ sung Bộ luật tố tụng hình sự và một số giải pháp khác nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân trong việc bảo đảm quyền con người trong giai đoạn khởi tố - điều tra các vụ án hình sự.