Hoàn thiện chính sách tài chính thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và triển khai ( R&D) trong doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại thành phố Cần Thơ - Bùi, Hồng Xa (2016)
Trên cơ sở thực trạng hoạt động R&D trong doanh nghiệp, kết quả thực hiện các chính sách tài chính hỗ trợ hoạt động R&D trong doanh nghiệp, tác giả đề xuất hai giải pháp chính để thúc đẩy hoạt động R&D trong doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại thành phố Cần Thơ