Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất là vợ chồng theo pháp luật Việt Nam - Lê, Thị Thu Hương (Khoa Luật, 2017)
Luận văn làm rõ các vấn đề về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất là vợ chồng theo pháp luật Việt Nam như: khái niệm, nguyên tắc, các hình thức xác lập nên quyền của người sử dụng đất nói chung và quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất là vợ chồng nói riêng. Đưa ra được những đặc trưng cơ bản của chủ thể sử dụng đất là vợ chồng.