Quyền hưởng lợi ích của tiến bộ khoa học và ứng dụng của chúng - Lê, Thị Hằng Hà (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Lý luận về quyền hưởng lợi ích của tiến bộ khoa học và ứng dụng của chúng. Chương 2: Quyền hưởng lợi ích của tiến bộ khoa học và ứng dụng của chúng trong luật nhân quyền quốc tế và pháp luật của một số quốc gia. Chương 3: Pháp luật và thực tiễn bảo đảm quyền hưởng lợi ích của tiến bộ khoa học và ứng dụng của chúng ở Việt Nam