Pháp chế trong hoạt động xây dựng, ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 01 - Đỗ, Thị Việt Hà (Khoa Luật, 2017)
113 tr. + Tóm tắt+Đĩa mềm