Liên kết thông tin khoa học và công nghệ nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp ngành nhựa ( Nghiên cứu trường hợp các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh) - Trần, Hoàng Nguyên (2016)
Quản lý khoa học và công nghệ