Vấn đề ô nhiễm không khí xuyên biên giới theo pháp luật quốc tế hiện đại - Lê, Đức Mây (Khoa Luật, 2017)
Luận văn tập trung đặt ra vấn đề ô nhiễm không khí xuyên biên giới, quy định và phân tích thực trạng và những thách thức đối với ô nhiễm không khí xuyên biên giới ở Việt Nam và trên thế giới. Đồng thời đưa ra những kiến nghị nhằm đảm bảo kiểm soát ô nhiễm không khí xuyên biên giới được thực hiện toàn diện và hiệu quả hơn ở Việt Nam.