Những người tiến hành tố tụng trong cơ quan điều tra - Hà, Thị Phương Nhi (Khoa Luật, 2017)
Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về địa vị pháp lý của những người tiến hành tố tụng trong Cơ quan điều tra; Chỉ ra được những bất cập của các quy định hiện hành liên quan đến địa vị pháp lý của những người tiến hành tố tụng trong Cơ quan điều tra; Tổng hợp những yếu tố báo động đến thực thi quy định của pháp luật về người tiến hành tố tụng trong Cơ quan điều tra; Đề xuất những cách thức và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của những người tiến hành tố tụng trong Cơ quan điều tra.