Pháp luật về bảo đảm quyền của người lao động trong quá trình giải quyết yêu cầu tuyên bố phá sản doanh nghiệp ở Việt Nam - Trần, Huyền Trang (Khoa Luật, 2017)
Luận văn đã phân tích một cách có hệ thống và chi tiết những nội dung chủ yếu của Pháp luật về bảo đảm quyền của người lao động trong quá trình giải quyết yêu cầu tuyên bố phá sản doanh nghiệp ở Việt Nam, tìm ra những bất cập và nguyên nhân của những bất cập này. Trên cơ sở đó có kiến nghị cụ thể về việc hoàn thiện Pháp luật về bảo đảm quyền của người lao động trong quá trình giải quyết yêu cầu tuyên bố phá sản doanh nghiệp ở Việt Nam.