Vi phạm và xử lý vi phạm pháp luật lao động đối với người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam - Trịnh, Thị Hoàng Anh (Khoa Luật, 2017)
Luận văn là một công trình nghiên cứu về vi phạm và xử lý vi phạm pháp luật lao động đối với người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam hiện nay. Luận văn đã đưa ra được một số vấn đề lý luận chung về vi phạm và xử lý vi phạm pháp luật lao động đối với người lao động nước ngoài như: khái niệm, đặc điểm người lao động nước ngoài, khái niệm vi phạm và xử lý vi phạm pháp luật lao động đối với người nước ngoài.