Pháp luật về căn cứ thụ lý vụ án hành chính ở Việt Nam hiện nay - Trần, Thị Lâm (Khoa Luật, 2017)
Luận văn đã làm rõ được những vấn đề lý luận cũng như nội dung và thực tiễn áp dụng các quy định pháp luật về căn cứ thụ lý vụ án hành chính, qua đó chỉ ra những điểm hạn chế trong các quy định pháp luật hiện hành về căn cứ thụ lý vụ án hành chính, từ đó đưa ra những giải pháp cần thiết nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật này, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giải quyết khiếu kiện hành chính, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho công dân và bảo đảm tính pháp quyền trong quản lí hành chính nhà nước.