Thực trạng thi hành pháp luật bảo hiểm y tế bắt buộc ở Việt Nam - Bùi, Thị Phương Dung (Khoa Luật, 2017)
Luận văn có đánh giá những thực trạng thi hành pháp luật Bảo hiểm y tế ở Việt Nam trong thời gian vừa qua, phân tích dựa trên các quy định của pháp luật và tình hình thực tiễn để đưa ra các giải pháp. Vì vậy, các giải pháp trong luận văn đều mang tính khả thi cao, giúp nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật Bảo hiểm y tế trong thực tiễn.