Pháp luật quản lý thuế thu nhập cá nhân qua thực tiễn thi hành tại Chi cục thuế quận Kiến An thành phố Hải Phòng - Nguyễn, Thị Hường (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống những quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về quản lý thuế thu nhập cá nhân. Phân tích thực trạng các quy định quản lý thuế thu nhập cá nhân nói chung, tìm hiểu thực tiễn áp dụng pháp luật quản lý thuế thu nhập cá nhân ở địa phương quận Kiến An, thành phố Hải Phòng, từ đó đưa ra những giải pháp chống thất thu thuế tại chi cục thuế quận Kiến An nhằm hoàn thiện pháp luật và tổ chức thực thi pháp luật về quản lý thuế thu nhập cá nhân ở Việt Nam nói chung và trên địa bàn thành phố Hải Phòng nói riêng.