Vai trò của doanh nghiệp Việt Nam trong cơ chế giải quyết tranh chấp của WTO - Nguyễn, Thùy Trang (Khoa Luật, 2017)
Luận văn là công trình nghiên cứu toàn diện và tổng thể các vấn đề về cơ chế giải quyết tranh chấp của WTO; Trên cơ sở nghiên cứu về mặt lý luận, Luận văn chỉ rõ được vai trò của doanh nghiệp Việt Nam trong việc giải quyết tranh chấp theo cơ chế của WTO; Và cuối cùng, từ những nghiên cứu trên mặt lý luận và thực tiễn, Luận văn đóng góp những kiến nghị giải pháp giúp các doanh nghiệp Việt Nam định hướng và có những chiến lược trong việc thực hiện hợp tác quốc tế với các doanh nghiệp nước ngoài trên thị trường quốc tế.