Thủ tục giải quyết vụ án đối với tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác (Trên cơ cở nghiên cứu thực tiễn địa bàn huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội) - Phạm, Thu Hương (Khoa Luật, 2017)
Luận văn đã phân tích được đầy đủ các vấn đề lý luận về thủ tục giải quyết đối với vụ án hình sự nói chung và vụ án về tội cố ý gây thương tích nói riêng. Ngoài ra luận văn còn nghiên cứu về trình tự, thủ tục giải quyết vụ án hình sự về tội cố ý gây thương tích ở các giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử...