Chuyển nhượng quyền sử dụng đất của tổ chức kinh tế theo quy định của Luật đất đai 2013 - Nguyễn, Ngọc Anh (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu, phân tích, đánh giá một cách có hệ thống các vấn đề lý luận về chuyển nhượng quyền sử dụng đất và pháp luật về chuyển nhượng quyền sử dụng đất của tổ chức kinh tế theo quy định của Luật Đất đai 2013. Phân tích đánh giá những hạn chế, bất cập của pháp luật hiện hành về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất nói chung và của tổ chức kinh tế nói riêng. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về chuyển nhượng quyền sử dụng đất nói chung và của tổ chức kinh tế nói riêng.