Pháp luật về kinh doanh vận chuyển hành khách bằng đường bộ ở Việt Nam. - Đỗ, Thị Hải Như (Khoa Luật, 2017)
Khái quát về pháp luật kinh doanh vận tải đường bộ. Thực trạng pháp luật về kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định và thực tiễn thi hành. Giải pháp hoàn thiện pháp luật kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định.