Thực tiễn thi hành pháp luật về khấu trừ, hoàn thuế giá trị gia tăng tại Chi cục thuế quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Thanh Bình (Khoa Luật, 2017)
Những vấn đề cơ bản về khấu trừ, hoàn thuế giá trị gia tăng và pháp luật thi hành khấu trừ, hoàn thuế giá trị gia tăng ở Việt Nam. Thi hành pháp luật về khấu trừ, hoàn thuế giá trị gia tăng tại chi cục thuế Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng