Tư tưởng Hồ Chí Minh về cán bộ và việc vận dụng trong hoàn thiện pháp luật cán bộ, công chức ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thanh Vân (Khoa Luật, 2017)
Nội dung cơ bản tư tưởng Hồ Chí Minh về cán bộ. Thực trạng đội ngũ cán bộ, công chức trong việc vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào hoàn thiện pháp luật cán bộ, công chức ở Việt Nam hiện nay.