Bảo đảm quyền con người trong thực hành quyền công tố của Viện kiểm sát nhân dân (Trên cơ sở số liệu tại địa bàn tỉnh Hà Giang) - Lâm, Thị Thanh Thảo (Khoa Luật, 2017)
Luận văn nghiên cứu một cách hệ thống các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và các quy định của pháp luật hình sự Việt Nam về Bảo đảm quyền con người trong thực hành quyền công tố của Viện kiểm sát nhân dân; đối chiếu với các quy định của pháp luật quốc tế liên quan đến quyền con người và bảo đảm quyền con người trong hoạt động tư pháp hình sự.