Hình phạt tù có thời hạn và công tác tái hòa nhập đối với người mãn hạn tù ở nước ta (Trên cơ sở nghiên cứu thực tiễn địa bàn tỉnh Phú Thọ) - Đỗ, Tiến Dũng (Khoa Luật, 2017)
Luận văn đã giải quyết một cách có hệ thống những nội dung cơ bản về những vấn đề lý luận của thi hành Hoãn chấp hành hình phạt tù, tạm đình chỉ chấp hành hình phạt tù trong Luật hình sự Việt Nam.