Tội không thi hành án theo Luật Hình sự Việt Nam - Trần, Thị Hồng Thái (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Một số vấn đề lý luận về Tội không thi hành án. Chương 2: Đặc điểm pháp lý Tội không thi hành án theo quy định của Bộ luật hình sự năm 1999. Chương 3: Thực tiễn và các giải pháp nâng cao hiệu quả xử lý Tội không thi hành án.