Tội giao cấu với trẻ em trong Luật hình sự Việt Nam - Lê, Thị Bích Hạnh (Khoa Luật, 2017)
- Phân tích và đánh giá vai trò của FDI đối với phát triển kinh tế vùng đồng bằng sông Hồng; rút ra những mặt được và chưa được trong công tác quản lý FDI (tổng kết về cơ chế chính sách thu hút và quản lý FDI tại các tỉnh trong vùng). - Kiến nghị một số giải pháp nhằm nâng cao vai trò của vốn FDI đối với phát triển kinh tế các tỉnh trong Vùng.