Nghiên cứu, phát hiện những bất cập trong chế định thừa kế của Bộ luật dân sự 2005 - Vương, Thị Vân Anh (Khoa Luật, 2017)
Trên cơ sở phân tích ưu, nhược điểm của những qui định pháp luật về thừa kế trong BLDS năm 2005 về mặt lý luận và thực tiễn áp dụng, qua đó nêu lên những vướng mắc, bất cập của chế định thừa kế và đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện chế định thừa kế.