Cơ sở pháp lý cho việc hội nhập quốc tế của Việt Nam trong lĩnh vực khoa học và công nghệ : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 01 - Nguyễn, Ngọc Vinh (Khoa Luật, 2017)
- Đánh giá kinh nghiệm của các nước trên thế giới về xây dựng cơ sở pháp lý cho việc hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khoa học và công nghệ; - Đánh giá tổng quan thực trạng cơ sở pháp lý của Việt Nam đối với vấn đề hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khoa học và công nghệ; - Đưa ra giải pháp và kiến nghị phương án tiếp tục hoàn thiện các quy định về hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.