Thực hiện pháp luật về phòng chống gian lận thương mại, qua thực tiễn thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 01 - Nguyễn, Thế Linh (Khoa Luật, 2017)
Kết quả nghiên cứu của luận văn góp phần làm sáng tỏ cơ sở lý luận của thực hiện pháp luật về phòng chống gian lận thương mại. Tác giả đã phân tích vai trò, đặc điểm của thực hiện pháp luật về phòng chống gian lận thương mại. Luận văn phân tích thực trạng thực hiện pháp luật về phòng chống gian lận thương mại ở thành phố Hải phòng trong những năm gần đây, nêu rõ những ưu điểm, kết quả đạt được trong thực hiện pháp luật phòng chống gian lận thương mại. Luận văn đã trình bầy các quan điểm, giải pháp cơ bản đảm bảo chất lượng thực hiện pháp luật về phòng chống gian lận thương mại ở Việt nam hiện nay.