Giáo dục pháp luật trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 01 - Nguyễn, Thị Thanh Huyền (Khoa Luật, 2017)
Luận văn đã khái quát hóa được quan điểm của Đảng, Nhà nước, chính quyền tỉnh Hải Dương về công tác giáo dục pháp luật trong doanh nghiệp. Làm rõ một số vấn đề lý luận về những đặc thù cơ bản của giáo dục pháp luật trong các doanh nghiệp, đặc trưng cơ bản của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Luận văn nghiên cứu, đánh giá đúng thực trạng giáo dục pháp luật trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong giai đoạn hiện nay và đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường và nâng cao hiệu quả giáo dục pháp luật trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong giai đoạn hiện nay.