Hoàn thiện pháp luật Việt Nam về chuyển nhượng quyền sử dụng đất nhằm hạn chế giao dịch tư lợi : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 07 - Phạm, Tuấn Anh (Khoa Luật, 2017)
- Luận văn làm sáng tỏ lý luận và thực tiễn của pháp luật Việt Nam về các giao dịch tư lợi trong hoạt động chuyển nhượng quyền sử dụng đất. - Luận văn đã phân tích thực trạng pháp luật Việt Nam về các giao dịch tư lợi trong hoạt động chuyển nhượng quyền sử dụng đất. - Luận văn đưa ra một số giải pháp, kiến nghị để hoàn thiện pháp luật Việt Nam hiện hành về chuyển nhượng quyền sử dụng đất để hạn chế giao dịch tư lợi.