Pháp luật về quản lý nợ công ở Việt Nam trước yêu cầu phát triển bền vững : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Lưu, Thị Hiền (Khoa Luật, 2017)
- Nghiên cứu toàn diện về lý luận cũng như thực trạng pháp luật về quản lý nợ công ở Việt Nam trước yêu cầu phát triển bền vững, cung cấp một cái nhìn mới mẻ hơn về các bộ phận cấu thành của nợ công theo chuẩn mực quốc tế; yêu cầu phát triển bền vững đối với quản lý nợ công và pháp luật về quản lý nợ công; tác động của quản lý nợ công đến sự phát triển bền vững. - Đưa ra những đề xuất để hoàn thiện pháp luật và áp dụng pháp luât quản lý nợ công trước yêu cầu phát triển bền vững hiện nay.