Pháp luật về cho vay mua nhà ở xã hội đối với người có thu nhập thấp tại ngân hàng thương mại ở Việt Nam: Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Đăng Thị Mai Hương (Khoa Luật, 2017)
Luận văn làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về các khái niệm nhà ở xã hội, người có thu nhập thấp, nhà ở xã hội đối với người có thu nhập thấp, ngân hàng thương mại, hoạt động cho vay của ngân hàng thương mại, nội dung pháp luật về hoạt động cho vay mua nhà ở xã hội đối với người có thu nhập thấp tại ngân hàng thương mại ở Việt Nam; hệ thống hóa các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về cho vay mua nhà ở xã hội đối với người có thu nhập thấp tại ngân hàng thương mại ở Việt Nam. Đồng thời, luận văn đã phân tích, đánh giá thực trạng pháp luật và đề xuất một số giải pháp góp phần hoàn thiện pháp luật về cho vay mua nhà ở xã hội đối với người có thu nhập thấp tại ngân hàng thương mại ở Việt Nam.