Pháp luật về quảng cáo căn hộ chung cư trên thị trường bất động sản ở Việt Nam: Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Tạ, Thu Thảo (Khoa Luật, 2017)
- Nghiên cứu các vấn đề lý luận, cơ sở pháp lý của hoạt động quảng cáo căn hộ chung cư trên thị trường bất động sản ở Việt Nam hiện nay; - Đánh giá thực trạng pháp luật về quảng cáo căn hộ chung cư trên thị trường bất động sản ở Việt Nam; - Đã tìm và phát hiện được điểm mới trong các quy định của Luật quảng cáo năm 2012 và Pháp lệnh quảng cáo năm 2001 và các văn bản có liên quan điều chỉnh hoạt động này. - So sánh với pháp luật của một số nước trên thế giới trong hoạt động này và đưa ra một số kiến nghị và giải pháp hoàn thiện pháp luật về quảng cáo căn hộ chung cư nói riêng và pháp luật quảng cáo nói chung.