Pháp luật về hoạt động thu bảo hiểm xã hội của Tổ chức Bảo hiểm xã hội Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 07 - Đỗ, Thị Hằng (Khoa Luật, 2017)
Luận văn đã đi sâu tìm hiểu các quy định của pháp luật thu Bảo hiểm xã hội và thực trạng hoạt động thu Bảo hiểm xã hội của tổ chức Bảo hiểm xã hội hiện nay. Trên cơ sở những tồn tại, hạn chế, luận văn đã đưa ra được một số giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao chất lượng hoạt động thu Bảo hiểm xã hội trong giai đoạn sắp tới.