Tư tưởng nhà nước pháp quyền thời kỳ cận đại : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 01 - Bùi, Mạnh Giang (Khoa Luật, 2017)
- Hệ thống lại và làm rõ hơn một số vấn đề lý luận về nhà nước pháp quyền. - Phân tích các tư tưởng nhà nước pháp quyền của các nhà tư tưởng tiêu biểu thời kì cân đại. - Nêu lên tổ chức bộ máy nhà nước của một số nước trên thế giới áp dụng tư tưởng nhà nước pháp quyền thời kì cận đại.