Hoàn thiện chế định về người thực hiện trợ giúp pháp lý ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Trần, Văn Tùy (Khoa Luật, 2017)
Luận văn “Hoàn thiện chế định về người thực hiện trợ giúp pháp lý ở Việt Nam hiện nay” đã đạt được những kết quả sau: Khái quát các khái niệm: Trợ giúp pháp lý, người thực hiện trợ giúp pháp lý, chế định về người thực hiện trợ giúp pháp lý … Nghiên cứu tổng quan những quy định của pháp luật về người thực hiện trợ giúp pháp lý qua các thời kỳ. Luận văn làm rõ hơn về thực trạng chế định về người thực hiện trợ giúp pháp lý và thực trạng thực hiện chế định về người thực hiện trợ giúp pháp lý, qua đó tìm ra những hạn chế, những bất cập của chế định về người thực hiện trợ giúp pháp lý. Bên cạnh đó, luận văn đã nêu các quan điểm và đề xuất giải pháp hoàn thiện chế định về người thực hiện trợ giúp pháp lý.