Pháp luật về giải quyết tranh chấp lao động cá nhân và tình hình thực hiện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 07 - Hà, Thị Thanh Nga (Khoa Luật, 2017)
Luận văn tập trung phân tích một số vấn đề lý luận về giải quyết tranh chấp lao động cá nhân, thực trạng pháp luật về giải quyết tranh chấp lao động cá nhân và thực tiễn giải quyết tranh chấp lao động cá nhân trong các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Từ việc nghiên cứu, phân tích các quy định pháp luật về các nguyên tắc, phương thức, thủ tục và thời hiệu giải quyết tranh chấp lao động cá nhân để đối chiếu, so sánh với thực tiễn nhằm làm rõ thêm những vướng mắc, bất cập trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động cá nhân qua đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả pháp luật về giải quyết tranh chấp lao động cá nhân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong thời gian tới.