Pháp luật về ưu đãi xã hội và thực tiễn thực hiện tại thành phố Đà Nẵng : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 07 - Kiều, Thị Tiến (Khoa Luật, 2017)
Luận văn nghiên cứu ở phương diện lý luận và thực tiễn những vấn đề lý luận về ưu đãi xã hội và thực tiễn thực hiện tại thành phố Đà Nẵng nơi bản thân đang sinh sống và công tác để tìm ra những hạn chế của pháp luật ưu đãi xã hội. Qua đó, đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện các qui định pháp luật về ưu đãi xã hội nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng trong thời gian đến.