Cơ quan điều tra của Viện Kiểm sát Nhân dân - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 04 - Trần, Viết Kiên (Khoa Luật, 2017)
Luận văn nghiên cứu và làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận, và thực tiễn áp dụng các nguyên tắc liên quan đến tổ chức và hoạt động của Cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao đồng thời đưa ra giải pháp hoàn thiện pháp luật và những giải pháp hoàn thiện tổ chức và hoạt động của Cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao.