Dư luận xã hội đối với việc xây dựng và thực hiện pháp luật ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 01 - Ngô, Thị Thu Hương (Khoa Luật, 2017)
- Khái quát được những vấn đề lý luận cơ bản về dư luận xã hội trong việc xây dựng và thực hiện pháp luật. - Luận văn chỉ ra được các mặt tích cực, hạn chế và những đóng góp của dư luận xã hội trong việc xây dựng và thực hiện pháp luật. - Đưa ra một số giải pháp góp phần nâng cao vai trò của dư luận xã hội đối với việc xây dựng và thực hiện pháp luật trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam hiện nay.