Vai trò của Viện kiểm sát trong xét xử vụ án hình sự - Tôn, Thiện Phương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Luận văn làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn về vai trò của Viện Kiểm sát trong xét xử vụ án hình sự. Nguyên nhân những hạn chế, vướng mắc trong quá trình thực hiện chức năng của Viện Kiểm sát. Đề xuất những giải pháp cụ thể nhằm nâng cao vai trò Viện Kiểm sát trong xét xử vụ án hình sự