Trách nhiệm hình sự đối với các tội xâm phạm sở hữu không có tính chất chiếm đoạt tài sản trong Luật hình sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 04 - Đinh, Thị Thương (Khoa Luật, 2017)
Luận văn nghiên cứu và làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận, các quy định của pháp luật hình sự, thực tiễn áp dụng các quy định của pháp luật hình sự về trách nhiệm hình sự đối với các tội xâm phạm sở hữu không có tính chất chiếm đoạt; từ đó đưa ra những giải pháp tiếp tục hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả áp dụng quy định của Bộ luật hình sự Việt Nam về những quy định đối với các tội này.