Nghĩa vụ và quyền của cha mẹ đối với con theo Luật hôn nhân và gia đình Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 03 - Nguyễn, Văn Quyền (Khoa Luật, 2017)
- Luận văn trang bị một cách hệ thống những vấn đề lý luận về nghĩa vụ và quyền của cha mẹ đối với con theo quy định của luật Hôn nhân và gia đình Việt Nam. - Đi sâu nghiên cứu các quy định cụ thể về nghĩa vụ và quyền của cha mẹ đối với con nhằm tìm ra những điểm còn hạn chế, bất cập trong thực tiễn thực hiện đồng thời đưa ra các kiến nghị hoàn thiện thiện pháp luật về vấn đề này. - Đề xuất các phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện Luật hôn nhân và gia đình về nghĩa vụ và quyền của cha mẹ đối với con trong thời gian tới.