Giải quyết tranh chấp lao động cá nhân theo pháp luật Việt Nam :Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 07 - Nguyễn, Thị Kim Anh (Khoa Luật, 2017)
Luận văn đề cập một cách khái quát đến các vấn đề lý luận về tranh chấp lao động nói chung và tranh chấp lao động cá nhân nói riêng; phân tích, đánh giá thực trạng các quy định của pháp luật và thực trạng thực thi pháp luật về giải quyết tranh chấp lao động cá nhân ở Việt Nam hiện nay. Trên cơ sở đó tác giả đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật giải quyết tranh chấp lao động cá nhân hiện hành.