Pháp luật một số quốc gia về không sử dụng năng lượng nguyên tử và kinh nghiệm đối với Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 08 - Nguyễn, Thị Nga (Khoa Luật, 2017)
Luận văn tập trung nghiên cứu một cách có hệ thống pháp luật một số quốc gia về không sử dụng năng lượng nguyên tử và rút ra kinh nghiệm đối với Việt Nam đối Việt Nam. Kết quả nghiên cứu của luận văn có thể được sử dụng là tài liệu tham khảo có giá trị trong giảng dạy và nghiên cứu về lĩnh vực Luật quốc tế về năng lượng nguyên tử, đồng thời góp phần vào việc hoàn thiện pháp luật về năng lượng nguyên tử ở Việt Nam.