Quản trị tài chính của ngân hàng thương mại theo pháp luật Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Mai, Thị Ngọc (Khoa Luật, 2017)
- Nghiên cứu các vấn đề lý luận chung về quản trị tài chính doanh nghiệp và quản trị tài chính trong hoạt động của các ngân hàng thương mại; - Phân tích một cách có hệ thống các quy định của pháp luật hiện hành về quản trị tài chính của ngân hàng thương mại và những điểm còn vướng mắc, bất cập của pháp luật; - Đưa ra được các kiến nghị, định hướng hoàn thiện pháp luật về quản trị tài chính của ngân hàng thương mại