Quyền xác định lại giới tính theo quy định của pháp luật Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Trịnh, Thị Thu (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở khoa học về quyền xác định lại giới tính tại Việt Nam và ở một số nước trên thế giới. Nghiên cứu thực trạng việc thực hiện quyền xác định lại giới tính ở Việt Nam. Tìm hiểu vấn đề nhận thức của xã hội về xác định lại giới tính. Đưa ra ph (...)