Giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật về bảo lãnh thanh toán của các ngân hàng thương mại trên địa bàn Hà Nội : Luận văn Ths. Luật học: 60.38.50 - Vũ, Hồng Minh (Khoa Luật, 2017)
- Luận văn nghiên cứu các vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến bảo lãnh thanh toán của ngân hàng thương mại. - Phân tích thực trạng pháp luật về bảo lãnh thanh toán ở Việt Nam có sự đối chiếu với pháp luật nước ngoài. - Đánh giá tình hình thực thi các qui định về bảo lãnh thanh toán trong hoạt động của các ngân hàng thương mại trên địa bàn Hà Nội. - Nêu các giải pháp và đề xuất kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định về bảo lãnh ngân hàng nói chung và bảo lãnh thanh toán của các ngân hàng thương mại trên địa bàn Hà Nội nói riêng.