Vai trò của Hiến pháp trong việc kiểm soát quyền lực Nhà nước : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Thị Minh Thu (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ những vấn đề lý luận về vai trò của Hiến pháp trong việc kiểm soát quyền lực Nhà nước. Đánh giá được các thành tựu cũng như chỉ ra các những bất cập, tồn tại của các quy định của các bản Hiến pháp trong việc kiểm soát quyền lực Nhà nước.