Đạo đức trong thực thi công vụ của công chức ngành thanh tra xây dựng : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 01 - Đinh, Thị Yến (Khoa Luật, 2017)
Luận văn đề cập khá toàn diện các vấn đề lý luận và thực tiễn của đạo đức công vụ của công chức ngành Thanh tra xây dựng trong bối cảnh Việt Nam đang từng bước nỗ lực thực hiện xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng XHCN, chương trình cải cách tổng thể hành chính, cải cách chế độ công vụ và tiép tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Với những kết quả mà luận văn đạt được, tác giả hy vọng sẽ góp một phần nhỏ vào việc hoàn thiện những chuẩn mực đạo đức trong hoạt động thực thi công vụ của công chức ngành thanh tra xây dựng.